Quy trình sản xuất tinh bột nghệ Dicumin

 

    Để làm ra được tinh bột nghệ có chất lượng tốt đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ con người máy móc, Nguồn nguyên liệu, và rất  nhiều yếu tốt khác nữa. Không phải tinh bột nghệ nào cũng giống tinh bột nghệ nào. Mà mỗi nơi có một bí quyết và công nghệ sản xuất riêng. 

 

    Với tinh bột nghệ dicumin hơn 10 năm sản xuất trong nghề tinh bột nghệ Và đặc biệt luôn học hỏi và phát triễn kĩ thuật làm tinh bột nghệ ngày một tốt hơn. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất. Từ những mong ước và tâm tư luôn đổi mới chất lượng nên chúng tôi luôn đi tham khảo nhiều nơi sản xuất tinh bột nghệ trên thế giới để học hỏi và phát triễn chất lượng sản phẩm tốt hơn.

 

    Và thành quả đã đến khi chúng tôi tới ấn độ tìm hiểu và học hỏi. Một nơi nổi tiếng về nghệ và chế biến nghệ. Từ đó chúng tôi đã áp dụng những tiến bộ bị thuật của người ấn độ được áp dụng. Và dây chuyền sản xuất cúng tôi được sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu ấn độ.  Và kết hợp với kinh nghiệm 10 năm chế biến của chúng tôi nhằm cho ra sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. 

 

    Không phụ lòng mong mỏi và tâm huyết của Dicumin sản phẩm của dicumin luôn được khách hàng đón nhậ và tin tưởng sử dụng mỗi ngày. Sau đây là quy trình sản xuất tinh bột nghệ của Dicumin.

 

 

    Quy trình sản xuât tốt thì phải kết hợp với máy móc hiện đại để cho ra rản phẩm chất lượng tốt nhất. Đặc biệt nhất vẫn là nguồn nguyên liệu nghệ phải đảm bảo. Vì chất lương tinh bột nghệ được quyết định bởi hàm lượng curcumin trong tinh bột nghệ. Với Dicumin có nguồn nguyên liệu riêng để đảm bảo chất lượng của củ nghệ luôn tốt nhất.

 

Tham khảo quá trình làm 1kg tinh bột nghệ dicumin thế nào nhé.

 

Vườn nguyên liệu nghệ của Dicumin.

 

Củ nghệ luôn có chất lượng tốt nhất được tuyển chọn để làm tinh bột nghệ.

 

Nghệ được tuyển chọn và rửa sạch trước khi làm.

Quá trình thái lát.

 

Máy nghiền

 

Tách chất xơ.

 

Máy tách tinh dầu

 

 

Máy xay

 

 

Kho đóng gói tinh bột nghệ.

 

Đóng gói sản phẩm. 

 

Toàn bộ trên là quá trình sản xuất tinh bột nghệ dicumin đạt chuẩn.

 

Bạn có thể đặt mua tinh bột nghệ Dicumin tại đây.

 

 
Họ Và Tên *      
Mail                     
Số Điện Thoại * 
Số Lượng            
 

 

Chủ sáng lập: Phan Xuân Thông

Hotline: 0907.884.559

www.phanxuanthong.com

{{item.title}}