Chào Bạn!

Tôi sẽ không thể có những Ý tưởng Thành công hôm nay nếu không có dịp gặp bạn!

 

 

Tôi biết nhiều đồng nghiệp, đối tác làm trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe và tinh bột nghệ yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên quan trọng với tôi là, hơn ai hết tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống; một người con luôn yêu thương, san sẻ với gia đình, kính hiếu với cha mẹ, một người bạn chân tình, một người làm kinh doanh nhiệt huyết, luôn khao khát được chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến mọi người.

 

Trong quá trình học tập và kinh doanh của mình trải qua nhiều ngành nghề kinh doanh về thực phẩm sạch như cá sạch, đậu hủ sạch, thì mình phát hiện ra nhiều vấn đề, người dân mình chỉ lo chữa bệnh mà không ai chịu phòng bệnh hết. Rất nhiều khách hàng trước đây của mình bị đau dạ dày, phụ nữ sau sinh, muốn làm đẹp từ thiên nhiên thì không biết cách làm sao cho hiệu quả. Mình sinh ra ở vùng Quê nghèo hà tuổi thơ mình gắn liền với cây nghệ, từ chữa đau dạ dày, mỗi khi mình bị bỏng lấy nghệ bôi liền sẹo, trị mụn ở tuổi mình dậy thì, đặc biệt ở quê mình ai mà mới sinh xong cũng sử dụng tinh bột nghệ để làm đẹp sau sinh, chỉ cần sử dụng 2-4 tháng là thấy lấy lại vóc dáng và có một làn da trắng sáng.

 

Đó là vì sao tôi thành lập trang web www.tinhbotngheso1.net chuyên trang thông tin về tinh bột nghệ cho phụ nữ sau sinh, làm đẹp, trị đau dạ dày...Những năm qua chúng tôi rất tự hào đã chia sẻ những giá trị cho rất nhiều người bệnh nhân đau dạ dày, phụ nữ sau sinh, làm đẹp trị mụn cách dùng cũng như công dụng để dùng tinh bột nghệ hiệu quả nhất, cũng như những người thân trong gia đình và bạn bè. Chúng tôi luôn thương yêu và quý mến nhau như trong một gia đình.

 

 

Một điều đáng buồn là! Trong những năm qua có rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ chỉ biết bán chứ không biết cách tư vấn dùng sao cho hiệu quả, Không biết cách bảo quản tinh bột nghệ sao cho chất lượng nhất. Đặc biệt tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà không phải ai cũng biết để sử dụng. Tuy nhiên cũng có một số nơi bán tinh bột nghệ kém chất lượng, không rỏ nguồn gốc, đặc biệt một số tinh bột nghệ giá rẻ như cho, được làm giả, phối trộn từ nguyên liệu từ trung quốc. Làm cho những nơi có chất lượng sản phẩm tốt thì đánh mất lòng tin người tiêu dùng từ những tin tiêu cục như thế. 

 

Tin vui là chúng ta vẫn có những nơi sản xuất tinh bột nghệ tốt, uy tín chất lượng. Được làm từ nghệ nguyên chất 100%, và được sản xuất công nghệ hiện đại, để cho ra hàm lượng curumin trong tinh bột nghệ cao nhất.

 

 Gian hàng công ty dicumin tại hội chợ  xúc tiến hàng tiêu dùng 2016.

 

Điều bí mật ở đây là! Tinh bột nghệ chúng tôi nghiên cứu và chế biến mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp với túi tiền của mỗi người. Để ai cũng có thể sử dụng được tinh bột nghệ để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp...Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán tràn lan đủ thứ giá đủ thứ chất lượng khác nhau, nếu không có kinh nghiệm thì sẻ mua phải hàng kém chât lượng làm cho khách hàng hoa mắt lên. Nhưng chỉ duy nhất chúng tôi tư vấn đầy đủ và cung cấp sản phẩm chất lượng để cho khách hàng không phải lo lắng nhiều và yên tâm sử dụng cho có hiệu quả nhất.

 

 

Tin vui là đã có hơn 5000 bệnh nhân đau dạ dày sử dụng tinh bột nghệ và khỏi hoàn toàn, 6000 chị em phụ nữ dùng tinh bột nghệ để làm đẹp sau sinh, giảm cân, trị mụn, làm trắng da. Và rất nhiều ông bà lớn tuổi mua về sử dụng để chắm sóc sức khỏe, và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.  Những khách hàng của chúng tôi lại giới thiệu những người bị đau dạ day có nhu cầu làm đẹp, trị mụn, chăm sóc sức khỏe và chúng tôi lại có cơ hội giúp đỡ nhiều người hơn. Đó là một hạnh phúc rất lớn lao!

 

Phan xuân thông là ai : Được xem là người tiên phong trong việc học tập và và nghiên cứu sâu về tinh bột nghẹ và lợi ích của tinh bột nghệ mang lại cho những ngừi bị đau dạ dày, làm đẹp sau sinh, trị mụn, chăm sóc sức khỏe. Và đã chia sẻ nhiều rất nhiều kinh nghiệm của mình tới nhiều người. Những chia sẻ của anh đến nay đã lan tỏa đến hơn 11000 người từ TP HCM cho đến các tỉnh như Cà Mau, An Giang, Biên Hòa, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Ninh Bình…

 

 

Với ước mơ mang được nhiều giá trị từ tinh bột nghệ tới khách hàng nhiều hơn. Và giúp cho nhiều khách hàng có cơ thể khỏe mạnh và đẹp hơn. Anh đang hằng ngày thực hiện ước mơ đó.

 

Chủ sáng lập: Phan Xuân Thông

Hotline: 0907.884.559

www.phanxuanthong.com

 

 

{{item.title}}