TINH BỘT NGHỆ Ở HÀ NỘI MUA ĐÂU CHO TỐT

   Mua tinh bột nghệ ở hà nội ở đâu cho tốt ?

 

    Trên thị tường hiện nay có rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ, và ai cũng cam kết nguyên chất 100%, nhưng thực tế thì không phải vậy rất nhiều khách hàng trước khi mua tinh bột nghệ của dicumin thì mua phải bột pha trộn, không có mùi nghệ nhẹ, Nó rất xốp và bên trong có những cục trắng trắng, hòa với lòng trứng gà thì lại không chuyển sang màu đỏ.

 

 Ở HÀ NỘI MUA TINH BỘT NGHỆ Ở ĐÂU CHO TỐT ?

 

    Có một số khách tiếc tiền bỏ ra nên vẫn chấp nhận uống một số khác mang tới dicumin kiểm tra thì đành bỏ đi. Đặc biệt tại thì trường miền bắc và hà nội nơi hàng giả hàng trung quốc rất nhiều càng làm khách hàng lo lắng và phân vân không biết TINH BỘT NGHỆ Ở HÀ NỘI MUA ĐÂU CHO TỐT.

 

    Vậy Ở HÀ NỘI THÌ MUA TINH BỘT NGHỆ Ở ĐÂU CHO TỐT và chất lượng cao? Có phải bạn thấy bạn nhìn, bạn sờ là biết được điều đó hay không và tinh bột nghệ dicumin sẻ cung cấp cho bạn thông tin để nhận biết sản phẩm chất lượng nhé. 

 

Bạn nên xem thêm: Cách Bảo Quản Tinh Bột Nghệ

 

 Ở HÀ NỘI MUA TINH BỘT NGHỆ Ở ĐÂU CHO TỐT ?

 

    Bạn đọc đến đây bạn thắc mắc giá tinh bột nghệ lại cao hơn một số khác và lại thấp hơn một số loại tinh bột nghệ khác, có phải chất lượng tinh bột nghệ dicumin chất lượng ở dạng vừa chứ chưa phải tốt nhất. Và giá càng cao là chất lượng càng tốt là hay sao. Xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

 

    Tinh bột nghệ dicumin được trồng và sản xuất trên vùng đất nghĩa đàn nghệ an. Nơi có khí hậu thổ nhưởng phù hợp vơi cây nghệ cho ra hàm lượng curcumin cao nhất cả nước. Chúng tôi có vùng nguyên liệu riêng không qua trung gian phân phối trực tiếp nên giá nghệ không đắt như một số nơi. 

 

 

    Tại sao lại có một số nơi bán tinh bột nghệ ở hà nội cao hơn ở dicumin có phải chất lượng họ tốt hơn hay không? Đắt không phải chất lượng là tốt nhé, vì tinh bột nghệ ở hà nội lấy qua trung gian và chi phí họ bỏ ra rất nhiều như chi phí quảng cáo facebook và google. Để bán được một đơn hàng 500g thì mất từ 70-100k chi phí quảng cáo. Vậy nên giá sẻ cao hơn. với tinh bột nghệ dicumin đã làm trong nghành này lâu năm lượng khách hàng thân thiết và giới thiệu nhau sử dụng nên không phải tốn chi phí đó mà danh chi phí để tập trung vào chất lượng sản phẩm.

 

     Vậy sao lại có một số nơi tại hà nội lại bán tinh bột nghệ giá rẻ từ 300k-600k vì sao lại như vậy. Thứ nhất quá rẻ thì chất lượng sẻ không tốt, vì thế sẻ giảm chất lượng sản phẩm xuống. Khi làm một kg tinh bột nghệ mất 25-30kg nghệ tươi, Giá nghệ tươi tầm 15k một kg thì nguyên liệu để làm một kg tinh bột nghệ là 400k rồi. Giá rẻ thì chất lượng nguyên liệu rẻ hoặc pha tạp chất vào giống như khách hàng của dicumin đã mua phải.  

Vậy giá tinh bột nghệ dicumin là bao nhiêu tại thị trường hà nội ? 

 

Dicumin đã niêm yết giá có định cho tất cả thị trường là :

- 100g 95k

- 200g 170k

- 500g 390k

- 1kg 730k

 

Sản phẩm 500g tinh bột nghệ Dicumin.

 

Nhìn qua bao bì có thể biết được chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ có chất lượng không ?

 

    Cách làm bao bì có thể hiểu được là kinh nghệm làm trong nghành tinh bột nghệ bao lâu, Vì bao bì đồng nghĩa với cách bảo quản tinh bột nghệ. Nếu bao bì để nghệ tiếp xúc với ánh sáng như hủ thủy tinh hủ nhựa thì đa số là không am hiểu về tinh bột nghệ. Như vậy sẻ làm bay mất hàm lượng curcumin trong nghệ. Bao bì phải tráng bạc bên trong để không bị tinh bột nghệ nhạt màu và bay mất curcumin.

 

   Với tinh bột nghệ dicumin Bao bì được thiết kế hiện đại và tráng bạc bên trong vừa có ngắn kéo zip khi sử dụng khacsg hàng zip lại rất tiện lợi mà đảm bảo chất lượng luôn ở mức cao nhất. 

 

    Ở hà nội muốn mua tinh bột nghệ đâu cho tốt thì hãy liên hệ dicumin theo số điện thoại 0907.884.559-0913.408.456 nhé. Để được giao hàng tận nơi mà không phải lo về chất lượng nhé. 

 

Bạn ở hà nội nãy đặt mua tinh bột nghệ dicumin cho tốt nhé.

 

 
Họ Và Tên *      
Mail                     
Số Điện Thoại * 
Số Lượng            
 

 

 Bạn nên xem thêm: Tinh bột nghệ dicumin

 

CHỦ SÁNG LẬP :PHAN XUÂN THÔNG

HOTLINE: 0907.884.559

WWW.PHANXUANTHONG.COM

 

Từ Khóa: TINH BỘT NGHỆ Ở HÀ NỘI MUA ĐÂU CHO TỐT, TINH BỘT NGHỆ Ở HÀ NỘI MUA ĐÂU CHO TỐT và chất lượng cao, nơi bán tinh bột nghệ ở hà nội, mua tinh bột nghệ đâu cho tốt, Ở hà nội muốn mua tinh bột nghệ đâu cho tốt

 

Xuân Thông Phan

Bài viết liên quan

Giá Bán Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Ở Đâu Thì Rẻ, Uy Tín Và Chất Lượng

Giá Bán Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Ở Đâu Thì Rẻ, Uy Tín Và Chất Lượng

Tinh bột nghệ trị thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán, chỉ cần ra đường, lên mạng là bạn sẻ thấy. Tuy nhiên mỗi nơi có một giá bán tinh bột nghệ nguyên chất khác nhau. Và đồng nghĩa với nó mỗi nơi cũng có chất lượng khác nhau. Vậy giá bán ti

Tinh Bột Nghệ Có Chữa Đau Viêm Khớp Được Không ?

Tinh Bột Nghệ Có Chữa Đau Viêm Khớp Được Không ?

Viêm khớp là bệnh của người già, tuy nhiên hiện nay người trẻ bị bệnh viêm khớp cũng rất nhiều.  Căn bệnh này rất khó chịu mỗi khi trời trở lạnh, hoặc hơi lạnh nó tiếp xúc nhiều với các khớp bị viêm. Lên mạng tìm kiếm phương pháp chữa viêm khớp t

Uống Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Cho Hiệu Quả Cao

Uống Tinh Bột Nghệ Như Thế Nào Cho Hiệu Quả Cao

Bạn đã mua tinh bột nghệ về mà chưa biết uống tinh bột nghệ như thế nào cho hiệu quả cao. Hôm nay mình sẻ chỉ cho bạn một phương pháp sử dụng tinh bột nghệ rất hiệu quả mà lại rất dể thực hiện.       Đó là bạn sử dụng điều đặn hằng ngày như một

ĂN TINH BỘT NGHỆ CÓ NÓNG KHÔNG

ĂN TINH BỘT NGHỆ CÓ NÓNG KHÔNG

Tinh bột nghệ với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và làm đẹp. Tuy nhiên có rất nhiều chị em đã dùng uống bột nghệ thấy cơ thể khỏe mạnh và đẹp ra nhưng nóng trong người nên ngưng sử dụng. Khi tìm đến tinh bột nghệ vẫn còn thắc mắc là ăn tinh

{{item.title}}