TINH BỘT NGHỆ CHỐNG UNG THƯ

Trong cuộc sống hiện nay thấy thực phẩm, đang tràn lan, và ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của mọi người. Đối với chúng ta người tiêu dùng không thể nhận biết bằng mắt thường, mà vì đó là thực phẩm hàng ngày nên nhiều khi nắm mắt mà mua chứ không biết có an toàn thật không???

Tinh bột nghệ ngăn chặn hình thành tế báo ung thư

Thống kê của hội ung thư Việt Nam, mỗi năm có 150.000 người mắc các chứng ung thư và 75.000 người chết vì căn bệnh này. Trong khi đó, chế độ dinh dưỡng cho những người mắc ung thư lại chưa được chú trọng, bệnh nhân chỉ chủ yếu tập trung vào các vấn đề điều trị hóa trị, xạ trị… mà không quan tâm đến chế độ dinh dưỡng.

Tinh bột nghệ có công dụng thần kì trong hỗ trợ phòng và điều trị ung thư.

Người bị ung thư nếu không đủ dinh dưỡng, thể trạng sẽ bị suy kiệt, chỉ cần sụt 5% cân nặng đã rút ngắn 1/3 thời gian sống của bệnh nhân.

Khi bị ung thư, người bệnh cần bổ sung thêm các vitamin tổng hợp và các thảo dược thiên nhiên để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân ung thư. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra, cây nghệ vàng có tác dụng ngăn chặn hình thành tế báo ung thư.

Ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vú, phổi và đại tràng

Nguồn nguyên liệu này được thử nghiệm tại Trung tâm ung thư thực nghiệm, ĐH Quốc gia HN và cho kết quả, Nano Curcumin xâm nhập tốt, tập trung nhiều quanh nhân và ức chế sự phát triển của cả 3 dòng tế bào dòng tế bào ung thư vú (MCF7), phổi (H1299) và đại trực tràng (HCT116) ngay tại nồng độ thấp, ức chế yếu tố nhân N.F.kappa.B giúp kiềm chế sự phát triển của khối u, thúc đẩy chu trình chết tự nhiên của các tế bào ung thư.

Tinh bột nghệ có tác dụng ưc chế sự phát triển của tế bào ung thư vú, phổi và đại tràng.

Tinh bột nghệ làm tăng số lượng các tế bào lympho T, đại thực bào để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư, mà không ảnh hưởng đến tế bào lành, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế các tác nhân gây viêm như TNF, IL1, IL6… giúp nâng cao thể trạng, kéo dài tuổi thọ và hạn chế bớt tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, phẫu thuật như đau đớn, mất ngủ, mệt mỏi, trầm cảm, chán ăn cho bệnh nhân ung thư.

Tinh bột nghệ ức chế tăng sinh mạch máu mới, giảm lượng máu cung cấp, dẫn đến cái chết của tế bào ung thư do không có dưỡng chất, đồng thời ngăn cản quá trình di căn ung thư. Tuy nhiên hiệu quả sử dụng sẻ tùy thuộc vào cơ địa từng người nhé*.

HOTLINE: 0907.884.559

CHỦ SÁNG LẬP: PHAN XUÂN THÔNG

WWW.PHANXUANTHONG.COM

Xuân Thông Phan

Bài viết liên quan

Cách Nhận Biết Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Như Thế Nào Để Sử Dụng !

Cách Nhận Biết Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Như Thế Nào Để Sử Dụng !

Cách Nhận Biết Tinh Bột Nghệ Nguyên Chất Như Thế Nào Để Sử Dụng !   Hi bạn ! bạn đang có nhu cầu mua tinh bột nghệ về làm đẹp, trị đau dạ dày, làm đẹp sau sinh. Mà chưa biết mua ở đâu cho tốt về sử dụng. Bạn thấy rất nhiều nơi bán tinh bột nghệ. Nh

Uống Nước Nghệ Tươi Có Tác Dụng Gì ? Có Nên Sử Dụng Không ?

Uống Nước Nghệ Tươi Có Tác Dụng Gì ? Có Nên Sử Dụng Không ?

Uống nước nghệ tươi có tác dụng gì và có nên sử dụng hằng ngày.       Cây nghệ là thảo dược lành tính và có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp. Đặc biệt khả năng kháng viêm và chống chuẩn của cây nghệ được dùng để điều chế rất nhiều loạ

Uống Nghệ Mật Ong Buổi Sáng

Uống Nghệ Mật Ong Buổi Sáng

Uống Nghệ Mật Ong Buổi Sáng       Hi bạn ! Buổi sáng sớm bạn mới dậy thường làm gì đầu tiên ngoài việc đánh răng rữa mặt ? Với thông và rất nhiều khách hàng sử dung tinh bột nghệ Dicumin thường tự tay làm cho mình và cả gia đình một ly nghệ mật

Uống Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Giúp Bạn Có Cơ Thể Khỏe Mạnh

Uống Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Giúp Bạn Có Cơ Thể Khỏe Mạnh

Uống Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Giúp Bạn Có Cơ Thể Khỏe Đẹp       Uống tinh bột nghệ với sữa tươi thì chắc hẳn không xa lạ gì đối với bạn tuy nhiên ẩn chứa bên trong Là tác dụng chúng ta không thể ngờ được, Không chỉ mang lại sức khỏe vốn quý củ

{{item.title}}