Bán tinh bột nghệ nguyên chất? Nơi nào bán tinh bột nghệ chất lượng số 1?

Quá trình lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để sử dụng cho bản thân và chăm sóc gia đình chưa bao giờ dễ dàng. Với việc mua tinh bột nghệ cũng vậy, nơi nào cũng nói quảng cáo rằng bán tinh bột nghệ nguyên chất. Nhưng thực tế có phải như vậy không? Đâu mới là cách kiểm chứng, lựa chọn tinh bột nghệ tốt nhất?

Cách làm tinh bột nghệ nguyên chất

Tinh bột nghệ được sản xuất từ củ nghệ tươi, trải qua quá trình chắc lọc nhiều công đoạn phức tạp để tạo nên thành phẩm. Tinh bột nghệ phải được loại bỏ tinh dầu nghệ và những tạp chất trong củ nghệ tươi, đồng thời phải đảm bảo giữ được tinh chất circumin.

Để sản xuất 100g tinh bột nghệ, người ta cần có khoảng 5kg củ nghệ tươi. và giá nghệ tươi trên thị trường hiện nay giao động từ 12 đến 15 nghìn đồng 1kg . Đó là lý do tại sao giá tinh bột nghệ luôn cao.

Vì sao nhiều nơi bán tinh bột nghệ giả?

Nhiều nơi bán lợi dụng lòng tin của người dùng vào tinh bột nghệ mà đã có hành vi xấu, bán tinh bôt nghệ giả để kiếm lời.

Có rất nhiều hình thức bán tinh bột nghệ giả hiện nay như:

Trộn tinh bột nghệ với bột nghệ để trà trôn vì có màu sắc tương tự nhau.

Trộn các loại bột rẻ tiền khác cùng tinh bột nghệ để bán với mức giá cao kiếm lời.

Dùng các loại bột thông thường cùng hóa chất để tạo nên tinh bột nghệ giả và lừa người dung.

Tinh bột nghệ Dicumin được bày bán tại các siêu thị

Đa số những sản phẩm giả mạo này thường không có nhãn hiệu, không có hướng dẫn sử dụng và hạn dùng cụ thể. Các loại tinh bột nghệ giả này thường được bán trôi nổi nhiều nơi. Người tiêu dùng cần phải hết sức lưu ý trước khi chọn mua.

Thế nào là tinh bột nghệ thật

Tinh bột nghệ thật, nguyên chất phải được điều chế từ củ nghệ tươi, Tinh bột nghệ nguyên chất phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Được sản xuất từ 100% nghệ tươi;
  • Không chứa tinh dầu nghệ và một số tạp chất như: Xơ, bã, nhựa nghệ, chì,...
  • Không gây kích ứng cho cơ thể.

Nơi nào bán tinh bột nghệ nguyên chất

Những nơi bán tinh bột nghệ không có nhãn mác, không có nhiều thông tin cụ thể thì chắc chắn bạn không nên mua. Nhưng sau đây là một số gợi ý của chúng tôi về nơi bán tinh bột nghệ nguyên chất.

Tinh bột nghệ Dicumin là gợi ý hàng đầu nếu bạn thực sự quan tâm đến chất lượng của tinh bột nghệ. Một số đặc điểm sau đây của tinh bột nghệ Dircumin thuyết phục người mua hoàn toàn:

  • Được công nhận là an toàn với sức khỏe.
  • Sản xuất từ 100% nghệ tươi trồng tại Nghệ An.
  • Dùng công nghệ sản xuất tinh bột nghệ hàng đâu. Loại bỏ tất cả tạp chất và đảm bảo lượng dưỡng chất circumin được giữ lại.
  • Bao bì được tráng bạc bên trong giúp bảo quản cực tốt. Vì tinh chất cirumin rất dễ bị bay hơi nếu bảo quản không đúng cách. Việc sử dụng bao bì bảo quản của tinh bột nghệ Dircumin giúp bạn hoàn tàn yên tâm.
  • Đã được nhiều người sử dụng có hiệu quả và để lại phản hồi tích cực.
  • Có hệ thống chuyên viên tư vấn tận tình nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về công dụng cũng như cách sử dụng tinh bột nghệ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết bán tinh bột nghệ nguyên chất của chúng tôi hôm nay. Chúc các bạn luôn vui khỏe và hãy thật lý trí khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào nhé!

Nếu chị em đang có nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ nguyên chất, thì bạn hãy liên hệ ngay với Dicumin để sở hữu sản phẩm tinh bột nghệ tốt nhất thị trường theo thông tin bên dưới nhé!

 

gia-mua-tinh-bot-nghe

 

 
Họ Và Tên *      
Địa Chỉ              
Số Điện Thoại *
Số Lượng           
 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC & NƯỚC NGOÀI & THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Thông Tin Liên Hệ:

Sản phẩm được sản xuất và phân phối tại công ty TNHH Cazavan

-Địa chỉ: 181/9. Đường số 20, Phường 5, quận Gò Vấp, TP HCM

-Phone: 0907.884.559 - 0886.22.99.11

-Email: Dicumin@gmail.com

-Website:

www.tinhbotngheso1.net

www.phanxuanthong.com

www.dicumin.com

 

CHỦ SÁNG LẬP: PHAN XUÂN THÔNG

Chi Phương

Bài viết liên quan

Sử dụng tinh bột nghệ như thế nào mang lại hiệu quả cao ?

Sử dụng tinh bột nghệ như thế nào mang lại hiệu quả cao ?

Cách sử dụng tinh bột nghệ như thế nào mang lại hiệu quả cao? Bạn muốn biết những cách sử dụng tinh bột nghệ như thế nào mang lại hiệu quả cao? Và bạn muốn tìm địa chỉ tốt nhất để mua tinh bột nghệ. Hãy Dành ra 2 Phút Cùng tinh bột nghệ Dicumin Tìm H

{{item.title}}